ดูแบบคำตอบเดียว
  #4  
เก่า 31-10-2010
-Oo- -Oo- is offline
Senior Member
 
วันที่สมัคร: May 2009
ข้อความ: 977
Talking

อ้างอิง:
ข้อความดั้งเดิมโดยคุณ liammukda อ่านข้อความ
โลซิน เราไปมาแย้ว เจอฉลามวาฬเกือบทุกไดฟ์เลย แถมมาว่ายรอบ ๆ เรืออีก ตอนนั้นเรากำลังเล่นไพ่เลย พอเด็กเรือบอกว่าฉลามวาฬว่ายอยู่รอบเรือเท่านั้นวงไพ่แตกยิ่งกว่าหนีตำรวจซะอีก แถมที่ serprise คือ night dive ก็ยังเจอฉลามวาฬ ดำตรงไหนก็ฉลามวาฬ บทจะเจอก็เจอมันทุก dive บทไม่เจอหาไปเถอะไม่มีแม้กระทั่งแมนต้า แต่ที่อยากเจอมากคือโลนัน กะ โลนิน เคยเคยแบบแว๊บ ๆ แต่ไวมากมันอยู่ตรงกองทราย เร็วมากต้องตาไวถึงจะได้เห็น แต่ที่ไม่อยากไปโลซินเพราะ มันไม่มีเกาะบังลม บังคลื่น ไปทีไรอ๊วกแตกอ๊วกแตน ข้าวก็กินไม่ลงเมาเรือสุด ๆ ถ้าใครจะไปก็เช็คข่าวว่าฉลามวาฬเข้ายัง ถ้าไม่แล้วไม่เจอแนะนำไปดูที่สงขลาอาควาเลี่ยมได้นะเป็นการปลอบใจ แต่ไม่รู้ว่าจะมีฉลามวาฬ หรือ ฉลามอื่น ๆ ป่าว 5555++

วัตถุประสงค์หลักของ SOS คือดำน้ำตัดอวนเก็บขยะ และตอนนี้ที่เพิ่มขึ้นมาคือการทำ Reef Watch

แน่นอนค่ะ การไปดำน้ำย่อมมีความคาดหวังอยากเจอเจ้ายักษ์ใหญ่ใจดี แต่ประเด็นสำคัญที่พวกเรามักอิ่มเอมใจกว่าคือการได้ร่วมแรงร่วมใจกันทำสิ่งดีๆ คืนกลับไปให้ท้องทะเล เราทำงานกันแบบเป็นทีม วางแผน และตั้งใจจริง เวลางานเสร็จทุกครั้ง เราถึงชื่นใจและอิ่มเอมใจกันมากๆ

Surprise จัง ที่คุณเหลี่ยมมุกดาบอกว่าเจอฉลามวาฬใน Night Dive เอารูปมาอวดกันบ้างนะคะ หรือ กลุ่มที่เจอฉลามวาฬใน Night Dive เอารูปมาแชร์กันบ้าง ตื่นเต้นและ Surprise จัง

ตอนนี้อยากเจอคุณเหลี่ยมมุกดา มากกว่าฉลามวาฬ โรนัน โรนิน อีก จะได้ฟังประสบการณ์อันน่าตื่นเต้นอันนี้
ตอบพร้อมอ้างอิงข้อความเดิม