![]() |
|
|
|
#1
|
||||
|
||||
|
คุณนวย ละล่ำละลักโทร.มาแจ้งตั้งแต่ 6 โมงเช้าว่า ลมแรง คลื่นโต ไม่น่าจะออกเรือได้ อยากให้รีบมาที่ท่าเรือ เพื่อประเมินสถานการณ์ร่วมกันอีกที ระหว่างทางที่มุ่งหน้าไปท่าเรือแหลมบาลีฮาย ช่วงแถวๆพัทยากลาง น้ำกำลังลง ลมตีเข้าหาดแรงมาก พบเรือที่โดนคลื่นลมตีเข้ามาตะแคงติดตื้นอยู่ 1 ลำ แล้วทำให้คิดไปถึงพวกเราว่า แล้วจะออกเรือได้ยังไงกันนี่
__________________
การเมืองไม่ยุ่ง มุ่งแต่รักษ์ทะเลไทยจ้า .... แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย สายน้ำ : 16-10-2010 เมื่อ 15:07 |
|
#2
|
||||
|
||||
|
เมื่อไปถึงจุดนัดลงเรือ เห็นเรือ โชคดี Banzai ที่คุณนวยเตรียมไว้ให้ กำลังสะบัดซ้ายสะบัดขวา ลอยเท้งเต้งเหมือนกระทงหลงทาง ทั้งๆที่ผูกโยงกันไว้หลายมุมแล้ว คุณนวยบอกว่า มาตั้งแต่เช้ามืด แต่ยังไม่รู้จะขนของลงเรือยังไง ดูท่าทางแล้ว ไม่ควรจะออกเรือ ทั้งๆที่ได้เตรียมอาหารสด และอาหารบางอย่างเช่น แกงจืด ได้ทำเตรียมไว้แล้วด้วย แต่บอกว่าไม่เป็นไร ยกเลิกไปก่อนได้ ซึ่งต้องนับว่าเป็นคนใจสปอร์ตคนหนึ่งทีเดียว สองสายต้องรีบโทร.แจ้งสมาชิกที่ได้ลงชื่อกันไว้ทั้งหลายให้ได้รับทราบว่า กิจกรรมนี้ถูกยกเลิกด้วยเหตุสุดวิสัย บางคนที่อยู่ระหว่างทาง ก็หันกลับ กทม. แต่มีอีกหลายคนที่อยู่ที่พัทยาแล้ว และอีกหลายคนที่ใกล้จะถึงพัทยา จึงไปนัดพบรวมตัวตั้งหลักกันที่โรงแรมลีการ์เด็น
__________________
การเมืองไม่ยุ่ง มุ่งแต่รักษ์ทะเลไทยจ้า .... |
|
#3
|
||||
|
||||
|
แต่ก็ยังไม่วายที่จะมาถ่ายภาพหมู่ร่วมกัน ถึงแม้จะไม่ได้ทำกิจกรรมก็ตาม
__________________
การเมืองไม่ยุ่ง มุ่งแต่รักษ์ทะเลไทยจ้า .... |
|
#4
|
||||
|
||||
|
และ ... ทุกอย่างก็ไปจบลงที่โต๊ะอาหาร ร้านน้องไผ่แหลมฉบัง ก่อนที่จะแยกย้ายกันไปตามทางของตัว งานนี้ สองสายต้องขออภัยและขอบคุณสมาชิกทุกคนที่ได้ลงชื่อร่วมทำกิจกรรมกันไว้ แต่เนื่องจากสภาพดินฟ้าอากาศที่ไม่เอื้ออำนวย จึงไม่สามารถออกเรือเพื่อไปทำกิจกรรมตามที่ตั้งใจกันไว้ได้ .... รอไว้โอกาสหน้า ค่อยมาร่วมงานกันใหม่นะครับ
__________________
การเมืองไม่ยุ่ง มุ่งแต่รักษ์ทะเลไทยจ้า .... |
![]() |
| คำสั่งเพิ่มเติม | |
| เรียบเรียงคำตอบ | |
|
|