![]() |
|
|
|
#1
|
||||
|
||||
|
ดีใจด้วยครับที่กิจกรรมผ่านพ้นไปด้วยความประทับใจและได้ประโยชน์มาก เสียดายที่ไม่ได้ไปร่วมด้วย
|
|
#2
|
||||
|
||||
|
อ้างอิง:
แต่ก็ต้องขอบคุณทุกกำลังใจที่ทำให้ทุกกิจกรรมผ่านไปได้ด้วยดี.......เด็กๆสนุกสนานกันตลอด (มีแต่พี่ๆนี่แหล่ะ หุหุ ที่เกือบจะแพ้สังขารกันไปเลยทีเดียว..........555555) แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย ตุ๊กแกผา : 14-12-2010 เมื่อ 16:58 |
|
#3
|
|||
|
|||
|
แอบเข้ามาดูครับ...ตอนนี้เด็กๆกำลังเล่าเรื่องที่ได้ไปรักษ์ทะเลที่ตรังและกระบี่กันอย่างเมามันครับ...ตอนกลับมาถึงโรงเรียนเป็นอย่างที่แม่ณีย์บอกจริงๆ..เพราะตัวดำขึ้น ได้เข้ามาอ่านกระทู้เห็นความพยายามของพวกพี่ๆทั้งหลายแล้วซาบซึ้งมากๆครับ แล้วจะโพสต์รูปให้ดูเหมือนกันนะครับ...แต่ต้องไปตามดูเอาในเฟซบุ๊คเองนะครับ อิอิ ใครไม่มีสมัครซะโดย เข้าใจมั๊ยครับ นางยมบาล แห่งโรงพยายมพญาไท 1 HAHA!
|
|
#4
|
||||
|
||||
|
อ้างอิง:
|
|
#5
|
||||
|
||||
|
คิดถึงเด็กๆทุกคนมากๆเลยครับ .... เรื่องเด็กๆนี่ คุยกันไปอีกครึ่งปีก็ยังไม่เบื่อ ขอเวลาปิดบัญชี เคลียร์ค่าใช้จ่ายให้จบก่อน แล้วจึงจะทำรูปและสรุปให้ได้รับชมกันครับ
__________________
การเมืองไม่ยุ่ง มุ่งแต่รักษ์ทะเลไทยจ้า .... |
|
#6
|
||||
|
||||
|
สองสายกะหย่องกะแหย่งปวดเมื่อยเหนื่อยล้า มาถึงบ้านที่กรุงเทพฯ เรียบร้อยแล้วค่ะ... ระหว่างทางนั่งไปยิ้มไป....คิดถึงความน่ารักเป็นธรรมชาติของเด็กๆ และคำพูดคำจาที่บ้างก็ไร้เดียงสา บ้างก็แก่แดด บ้างแสบๆคันๆ ชนิดที่ทำให้หัวเราะกันจนน้ำหูน้ำตาไหล.... ได้โทรไปถามแม่ณีว่าเด็กๆเป็นอย่างไรกันบ้าง....ทราบว่า จนบ่ายคล้อยแล้ว เด็กๆยังใส่เสื้อค่ายรักษ์ทะเลของเรา ที่เด็กๆได้แสดงฝีมือละเลงสีกันเองอย่างสดใสสวยงาม เดินไปเดินมาโชว์อยู่รอบโรงเรียน และแน่นอน ทุกคนยังพูดถึงการไปเข้าค่ายครั้งนี้กันไม่หยุดปาก... ครูกังวานอากาศ....คงช่วยยืนยันเกี่ยวกับเด็กๆได้เป็นอย่างดี ด้วยภาพและคำบอกเล่า แต่ขอเป็นใน SOS ด้วยนะคะ เพราะมีพวกเราหลายคนไม่นิยม Facebook.... ![]()
__________________
Saaychol แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย สายชล : 14-12-2010 เมื่อ 22:13 |
![]() |
| คำสั่งเพิ่มเติม | |
| เรียบเรียงคำตอบ | |
|
|